HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM, SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CƠ SỞ BỆNH VIỆN NHIỆM KỲ 2020-2025
CHUYÊN MỤC: Công tác Đảng - Đoàn thể
Đăng vào lúc [2023-05-30 10:32:02] Lượt xem: 337 642
   Ngày 24/5/2023, Đảng bộ Cơ sở Bệnh viện đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy Trường. Về phía Đảng ủy Bệnh viện có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện, Đại diện BCH các đoàn thể và toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ Cơ sở Bệnh viện.

  Ngày 24/5/2023, Đảng bộ Cơ sở Bệnh viện đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2020 - 2025.

  Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy Trường. Về phía Đảng ủy Bệnh viện có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện, Đại diện BCH các đoàn thể và toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ Cơ sở Bệnh viện.

  Đồng chí Phạm Văn Năng, Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện đã thông qua báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020-2025 và phương hướng nhiệm vụ nửa cuối nhiệm kỳ. Trong nửa đầu nhiệm kỳ 2020-2025, với sự đoàn kết thống nhất cao từ cấp ủy và nỗ lực của toàn cán bộ, đảng viên, viên chức, Đảng bộ Bệnh viện đã đạt được nhiều thành công giúp chăm lo sức khỏe cho người dân thành phố Cần Thơ; đặc biệt là trong đại dịch COVID-19 vừa qua, Bệnh viện không phải ngưng hoạt động do ảnh hưởng của dịch bệnh, tổ chức phục hồi hoạt động đạt hiệu quả cao sau khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát; tổ chức thành công Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Bệnh viện, tổ chức hội nghị khoa học chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Bệnh viện; nâng cấp thành Đảng bộ Cơ sở thuộc Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Cần Thơ vào năm 2022. Đặc biệt trong năm 2021 nhiều cán bộ viên chức cùng các tập thể tại Bệnh viện đã được các thành tích tiêu biểu sau: 03 tập thể nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 08 tập thể và 17 cá nhân nhận Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Cần Thơ và 06 tập thể và 13 cá nhân nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Bệnh viện Trường; 01 cá nhân nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế, 11 cá nhân nhận Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Cần Thơ, 06 cá nhân nhận Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, 10 cá nhân nhận Bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam, 161 cá nhân nhận giấy khen Hiệu trưởng trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

  Đồng chí Nguyễn Thành Tấn, Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện đã thông qua báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện giữa nhiệm kỳ 2020-2025. Trong nửa đầu nhiệm kỳ, tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ đã kế thừa và phát huy tinh thần đổi mới, đoàn kết, thống nhất trong tư tưởng chỉ đạo xuyên suốt là tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, rõ rệt trong các mặt công tác Đảng và chính quyền.

  Hội nghị cũng đã thảo luận về các chỉ tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2025, đồng thời thảo luận phương hướng, nhiệm vụ thực hiện trong nửa cuối nhiệm kỳ trong thời gian tới. Hội nghị cũng thống nhất cao với các nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp chủ yếu nửa nhiệm kỳ sau được BCH Đảng bộ Cơ sở Bệnh viện đề ra.

  Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy Trường đánh giá cao những nỗ lực của Đảng bộ Bệnh viện trong việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm nửa đầu nhiệm kỳ, đặc biệt trong 02 năm qua ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhưng Đảng ủy Bệnh viện đã lãnh chỉ đạo, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch và viện trợ các địa phương; công tác nghiên cứu khoa học giai đoạn dịch bệnh có sự phát triển vượt bậc. Đảng ủy Bệnh viện cần tăng cường công tác kiểm tra, giám sát đối với việc thực hiện quy chế hoạt động của từng tổ chức cơ sở Đảng trong việc thực hiện quy tắc tập trung dân chủ, Đảng bộ Cơ sở Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh và sự đoàn kết để tiến đến thực hiện đạt thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Bệnh viện lần thứ II.

  Phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đồng chí Lại Văn Nông, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Thường vụ trong việc hướng dẫn chỉ đạo các hoạt động của Đảng ủy Bệnh viện trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí đã đưa ra một số nội dung chính định hướng cho những nhiệm vụ cần thực hiện trong nửa sau nhiệm kỳ nhằm tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao của Nhà Trường; nâng cao hiệu quả, chất lượng trong công tác sinh hoạt Đảng tại các chi bộ trực thuộc; tăng cường quản lý cũng như kiểm tra, giám sát đảng viên trong các chi đảng bộ cơ sở; đẩy mạnh việc thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm đạt mục tiêu hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Bệnh viện đã đề ra.

  Một số hình ảnh của tại Hội nghị:Hội nghị kiểm điểm, sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện
Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Bệnh viện nhiệm kỳ 2020 – 2025


Đồng chí Phạm Văn Năng, Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện báo cáo sơ kết
giữa nhiệm kỳ 2020-2025 và phương hướng nhiệm vụ nửa cuối nhiệm kỳ

Đồng chí Nguyễn Thành Tấn, Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện thông qua báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của BCH Đảng bộ Bệnh viện giữa nhiệm kỳ 2020-2025


Đồng chí Lại Văn Nông, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện phát biểu kết luận


Đồng chí Nguyễn Văn Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy Trường phát biểu ý kiến chỉ đạo


Văn phòng Đảng ủy Bệnh việnTin tức liên quan:
THÔNG BÁO - TIN TỨC CHUNG
Các Quy trình tại Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
Về việc mời chào giá mua máy điện tim
Về việc mời chào giá mua bổ sung vật tư y tế cho Khoa Chấn thương chỉnh hình-Thần kinh
Thông báo về việc yêu cầu báo giá Cung cấp độc hại hiện vật cho viên chức, người lao động làm việc tại Bệnh viện
Về việc mời chào giá sửa chữa máy giặt OASIS
Về việc mời chào giá máy gây mê kèm thở
Về việc mời chào giá để tham khảo, xây dựng gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu: Mua nệm, tủ đầu giường và ống soi quang học tại Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
Về việc mời chào giá để tham khảo, xây dựng gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu: Mua tivi cho các phòng bệnh tại Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
Mời báo giá Sửa chữa tay khoan nha khoa
Phát hành yêu cầu báo giá đến các hãng sản xuất, nhà cung cấp tại Việt Nam
Yêu cầu báo giá Gói thầu Cung cấp Trang phục chuyển môn, trang phục bảo hộ lao động cho viên chức, người lao động làm việc tại Bệnh viện năm 2023
Yêu cầu báo giá Gói thầu cung cấp mực in và Vật tư sửa chữa máy in Bệnh viện năm 2023
Lịch tiếp công dân năm 2023
YÊU CẦU BÁO GIÁ CUNG CẤP VĂN PHÒNG PHẨM 2023
Chương trình Tầm soát ngủ ngáy – Ngừng thở khi ngủ dành cho Nhân viên y tế (miễn phí)
Thông báo về việc mời chào giá sửa chữa hệ thống máy DSA
Kế hoạch số 665 về việc xét tuyển viên chức năm 2023 của Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
Thông báo số 303 về việc quản lý công tác tiếp nhận và xác nhận số liệu đề tài Nghiên cứu khoa học
Thông báo số 176 về việc tiếp nhận thực hiện và xác nhận số liệu đề tài Nghiên cứu khoa học
Thông báo về việc mời chào giá cung cấp Tả dán và tấm đệm lót
ASPxHyperLink
LIÊN KẾT
BỆNH VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ
Địa chỉ: Số 179, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Liên hệ: 02923 899 444
Fax: 02923 740 221
Cấp cứu: 02923 894 123
Email: bvdhydcantho@ctump.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/bvdhydct
Website: http://bvdhydcantho.com
Tổng lượt truy cập: 1,537,974
THỜI GIAN KHÁM BỆNH NHƯ SAU:
- Thời gian lấy số thứ tự: 6h sáng các ngày làm việc trong tuần.
- Cấp cứu: 24/24 (kể cả ngày Lễ, Tết và Chủ nhật)
- Các ngày làm việc trong tuần: Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu (hoặc theo thông báo)
- Tiếp nhận bệnh nhân:
Buổi sáng từ 6h45 - 10h45 | Buổi chiều từ 13h - 16h45
- Thời gian khám bệnh:
Buổi sáng từ 7h - 11h | Chiều từ 13h - 17h
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI